BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


quảng cáo trên VOV giao thông

Tháng Bảy 24, 2017 by admin

quảng cáo trên VOV giao thông

Quảng cáo trên VOV giao thông hiệu quả cao không ?

Ngày nay Radio phủ rộng trên toàn quốc, kênh VOV giao thông đang và sẽ thu hút được đông đảo thính giả nghe đài. Đây là kênh Tổng hợp tin tức về tình hình giao thông tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trong toàn quốc. việc quảng cáo trên VOV giao thông ngày nay trở thành kênh quảng cáo lý tưởng cho hầu hết các doanh nghiệp.

VOV Giao Thông là kênh thông tin giao thông trực thuộc đài tiếng nói Việt Nam, phát sóng từ 5 giờ 30 đến 2 giờ ngày hôm sau. Rất nhiều người có thói quen nghe đài VOV giao thông khi ở trên các phương tiện giao thông như xe buýt, ô tô … VOV giao thông trở thành kênh radio quen thuộc và được đông đảo thính giả theo dõi hàng ngày, trở thành món ăn tinh thần quen thuộc và cần thiết với nhiều người.

 

booking quang cao vov giao thong
Quảng cáo VOV giao thông

 

Quảng cáo VOV giao thông có chi phí thấp, hiệu quả cao. VOV Giao Thông hợp tác với các nghiệp đoàn xe buýt. Tất cả các tuyến xe khi lưu hành trong giờ cao điểm đều phải bật VOV Giao Thông. Quảng cáo trên kênh VOV Giao thông với lượng thính giả nghe đài cao, thường xuyên tương tác cùng chương trình. Việc bật radio nghe VOV giao thông trở thành thói quen của hầu hết các bác tài. Khi đi trên xe, hành khách có thời gian nhàn rỗi để tập trung theo dõi đài, do đó việc tiếp nhận thông tin có hiệu quả cao, việc quảng cáo qua VOV giao thông mang lại hiệu quả quá lớn mà chi phí tính ra lại rất thấp.

Bên cạnh cập nhật tin tức về giao thông, kênh VOV giao thông còn có nhiều chương trình với hấp dẫn, có tính giải trí, thu hút người nghe đài. Số lượng thính giả luôn ổn định ở mức cao, quảng cáo trên kênh VOV Giao thông  tiếp cận với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Kênh VOV giao thông là kênh trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam, do đó nó đảm bảo về sự uy tín. sản phẩm được quảng cáo trên kênh này nhận được sự tin tưởng ở mức cao, đó là tâm lý chung của mọi người. Việc mua hàng của người tiêu dùng sẽ đi từ tin tưởng đến hành động, hiệu quả bán hàng do đó là rất cao. Đồng thời nó cũng xây dựng thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định booking quảng cáo trên VOV giao thông thì hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ quảng cáo BVAD, đây là một trung tâm dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp. họ có thể đảm bảo toàn bộ việc đặt booking quảng cáo trên VOV giao thông cho bạn một cách dễ dàng và chu đáo bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc lâu năm của họ. BVAD sẽ tư vấn miễn phí, tận tình, đầy đủ, chu đáo cho quý vị, giúp quý vị và các bạn phát triển doanh nghiệp mình lớn mạnh.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD

Ms. Ngọc Lan 0933 15 66 77  

Tel: (08) 6258 0002; Email: bvadpro@gmail.com

Website: http://bvad.info

admin

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

BVAD
Số ĐKKD 0311335584 cấp ngày 14/11/2011 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 363/12/1 Đường Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0933 15 66 77
Email: bvadpro@gmail.com


Adfilm