BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng cáo trong thời đại công nghệ.

Tháng Mười 31, 2016 by admin0

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống đang ngày càng cải thiện của con người. Nó góp phần xây dựng nên đời sống vật chất cũng như là tinh thần cho mọi người.

Chúng ta đang sống giữa một thời đại mà mỗi ngày là một sự thay đổi, do đó mà nhu cầu tin tức ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, báo giấy dường như là không thể đáp ứng đủ nhu cầu ấy. Từ những nguyên nhân đó, các trang báo điện tử nở rộ như một điều tất yếu.

Báo điện tử cung cấp thông tin nhanh chóng, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Ngoài ra, báo điện tử tiết kiệm được nhiều chi phí mà chất lượng lại tốt hơn nhiều so với báo giấy, hình ảnh sắc nét, chứa nhiều mục thông tin như xã hội, pháp luật, giải trí… trên một trang báo, qua đó đối tượng của một trang báo này rất đa dạng từ giới trẻ đến thế hệ trung niên….

Tận dụng được những  sức mạnh vô hình này của báo điện tử, các doanh nghiệp luôn coi đây như một phương thức để gắn liền sản phẩm hay dịch vụ của mình thông qua hình thức quảng cáo trên báo điện tử. 

Quảng cáo trên báo điện tử bao gồm: Đăng bài PR, đăng banner…

Hân hạnh được là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại hình quảng cáo trên báo điện tử. Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo BVAD sẽ giúp cho quý khách hàng có được những mẫu quảng cáo mới lạ và tiếp cận được với khách hàng của mình nhiều nhất có thể.

 

 

admin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

BVAD
Số ĐKKD 0311335584 cấp ngày 14/11/2011 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 67 đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0915 359 777
Email: bvadpro@gmail.com


Adfilm