BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


5 Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tháng Sáu 13, 2019 by admin

Youtube đang là kênh thống trị về mạng xã hội với lượng người xem khổng lồ. Cũng là kênh nhiều người lựa chọn hái ra tiền hiện nay cho các Youtuber hiện nay. Youtube rất được phổ biến đủ mọi lứa tuổi từ trẻ đến lớn. Không những thế các doanh nghiệp cũng lựa chọn quảng cáo trên youtube với mong muốn đưa thương hiệu được biết đến nhiều. Vậy bạn đã hiểu rõ về các hình thức quảng cáo trên youtube chưa?

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube Phổ Biến Hiện Nay

Bạn muốn booking một loại hình quảng cáo nào đó chắc chắn sẽ phải tìm hiểu rõ về nó. Hiểu được vấn đề đó BVAD đưa ra một số loại hình quảng cáo youtube cơ bản giúp bạn nắm rõ hơn.

1. Quảng cáo đầu trang Youtube

Chắc hẳn ai cũng ít nhất 1 lần xem được quảng cáo trên trang bìa youtube. Loại hình này đã lâu nhưng là 1 trong những loại quảng cáo thu hút người xem nhiều. Bỏ qua quảng cáo chỉ sự hiện diện của banner thì hiện nay youtube triển khai quảng cáo trang bìa bao gồm video và banner sản phẩm. Chỉ một click chuột bạn sẽ được dẫn về kênh youtube của thương hiệu đó. Hình thức này giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu dễ dàng còn doanh nghiệp sẽ tăng lượng traffic. Bạn sẽ thấy mỗi ngày một sản phẩm được quảng cáo 24h với loại hình này. Đó cũng chính là cuộc đua của các ông lớn làm thương hiệu.

Hình Thức Quảng Cáo Youtube
Quảng cáo đầu trang youtube

2. Quảng cáo trước đoạn phát video có thể bị bỏ qua

Đối với hình thức quảng cáo video Youtube này. TVC quảng cáo thường xuất hiện ở đầu, giữa hoặc gần cuối video chính. Bạn sẽ có thể bỏ qua sau 6s giây quảng cáo. Đây là loại hình thứ 2 được ưa chuộng sau quảng cáo trang bìa. Đối với hình thức này quảng cáo này các TVC sẽ truyền đạt thông điệp sản phẩm nhanh trong 5s.

Hình Thức Quảng Cáo Youtube
Quảng cáo Youtube bị bỏ qua sau 5s

==>Xem thêm Dịch vụ booking quảng cáo truyền hình

3. Quảng cáo trước đoạn phát video không bị bỏ qua

Chắc ai cũng đang tò mò về hình thức quảng cáo này đây. Cũng như loại hình thứ hai nhưng điều đặc biệt là bạn không thể bỏ qua quảng cáo. Bắt buộc bạn phải xem quảng cáo video trước khi có thể xem video mình muốn. Các quảng cáo này có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau video chính. Thời lượng TVC quảng cáo từ 15 hoặc 20 giây tùy theo tiêu chuẩn của khu vực.

4. Quảng cáo GDN trên Youtube

Quảng cáo GDN ( Google Display Network) là hệ thống các quảng cáo hiển thị banner trên trang web thuộc chương trình đối tác của Google Adsense, cho phép nhà quảng cáo đặt các nội dung tĩnh/ động trên Youtube. Loại hình này hiển thị rõ tên sản phẩm hay dịch vụ bạn muốn quảng cáo.Thường có 2 dạng banner

  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh: Xuất hiện bên phải của video nổi bật và ở phía trên danh sách đề xuất video. Đối với trình phát lớn hơn, quảng cáo này có thể xuất hiện bên dưới trình phát với thông số 300×250 hoặc 300×60.
  • Quảng cáo lớp phủ: Quảng cáo lớp phủ bán trong suốt xuất hiện chiếm 20% phần phía dưới video của bạn. Quảng cáo hình ảnh hoặc văn bản với kích cỡ 468×60 hoặc 728×90.
Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube
Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube

5. Thẻ có tài trợ

Thẻ có tài trợ sẽ hiển thị nội dung có liên quan đến video của bạn, chẳng hạn như các sản phẩm được giới thiệu nổi bật trong video. Người xem sẽ thấy quảng cáo xem trước video cho thẻ trong vài giây. Họ có thể nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của video để duyệt qua các thẻ.

Qua 5 loại  hình thức quảng cáo youtube phổ biến hiện nay, chúng tôi mong khách hàng lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp mình.Liên hệ tư vấn dịch vụ

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status