BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Banner Quảng cáo Ngoài Trời và Qui tắc “Vàng”

Tháng Sáu 14, 2017 by admin

Banner Quảng Cáo Ngoài Trời

Ưu thế lớn nhất của Banner Ngoài trời là không giới hạn độ tuổi, nhóm đối tượng tiếp cận quảng cáo trên Banner. Người tham gia giao thông, dù đi xe máy, Ôtô, hay đi bộ vẫn có thể xem từ 3 đến 10 quảng cáo ngoài trời. Nhưng làm như thế nào để Banner Quảng cáo Ngoài trời của bạn thật sự nổi bật nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn Qui tắc “Vàng” cho Banner Quảng cáo Ngoài trời hiệu quả và thu hút nhất. 

1. Ngắn gọn, xúc tích, sáng tạo và cảm thán:

Sologan ngắn gọn nhưng phải đảm bảo “thuận miệng” người xem. Khách hàng có thể dễ dàng lặp đi lặp lại tự nhiên nhất Sologan của Banner Quảng cáo Ngoài trời .

– Sologan nên gói gọn từ 5 đến 10 từ. Nhưng để hiệu quả nhất nên là 8 từ cho Sologan của 1 Banner
– Các chuyên gia thiết kế quảng cáo khuyên nên sử dụng câu, từ cảm thán trong Banner quảng cáo.  Nhằm tạo sự thúc đẩy trong tâm trí khách hàng. Tạo ra nhu cầu mua sản phẩm với người tiêu dùng.
Sáng tạolà điều không thể thiếu trong bất kì quảng cáo nào. Đặc biệt đối với Quảng cáo Ngoài trời luôn cần 100% sự sáng tạo, đầy logic. Tạo được tối đa sự thấu hiểu thông điệp, sản phẩm, thương hiệu dù là xem lướt qua.

Việc sáng tạo các Banner quảng cáo ngoài trời còn tạo cảm giác thích thú với quảng cáo của doanh nghiệp. Từ đó sẽ ghi khắc hình ảnh sản phẩm vào tâm trí mình nhiều nhất có thể.

Quang Cao Ngoai Troi

2. Bố cục rõ ràng và màu phối đẹp mắt, nổi bật:

– Bố cục rõ ràng, cân đối, phối màu hợp lí và đẹp mắt.Phù hợp với từng sản phẩm.Tạo sự chú ý, thích thú và tích cực đón nhận các Banner quảng cáo ngoài trời hơn.

Giữa hàng loạt quảng cáo ngoài trời của Doanh nghiệp lớn nh. Banner quảng cáo của bạn được khách hàng chú ý nhất.Tạo sự vui vẻ, thích thú nhất, là điểm cộng cực kì tích cực giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng
3. Vị trí đặt Banner đắt địa:

– Vị trí đặt Banner  cần được DN nghiên cứu lựa chọn. Vừa tiếp cận tối đa nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu DN. Vừa tạo nhóm khách hàng tiềm năng sản phẩm quảng cáo.

BVAD Quang Cao Ngoai Troi

4. Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp:

DN phải lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Booking Quảng cáo Ngoài trời uy tín. Họ là người nghiên cứu sản phẩm, thương hiệu.Từ đó đưa ra những mẫu thiết kế Banner Ngoài trời sáng tạo, độc đáo đến DN

Đồng thời, họ cũng cung cấp địa điểm, mức giá đặt quảng cáo ngoài trời hợp lí, chất lượng
Doanh nghiệp thành công trong đặt Banner Quảng cáo Ngoài trời đều đạt 40% thành công trong một chiến dịch quảng cáo.Tăng độ nhận diện khách hàng lên 70% mỗi Banner quảng cáo nổi bật.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc trong lựa chọn hình thức quảng cáo. Gọi ngay BVAD theo hotline: 0933.15.66.77 (Ms.Lan) chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắcTư vấn và cung cấp đến doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất trong Quảng cáo truyền thông

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status