BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Báo giấy hiệu quả từ kênh quảng cáo truyền thống cho doanh nghiep

Tháng Tư 3, 2017 by admin

“Láo như quảng cáo” là những gì người tiêu dùng truyền tai nhau khi xem các quảng cáo trên Internet hiện nay, bởi sự “làm quá” công dụng hay chất lượng sản phẩm khiến người xem lâu dần phải lắc đầu ngao ngán. Với sự quảng cáo rầm rộ và có phần xô bồ trên Internet, khách hàng dần mất lòng tin với những mẫu quảng cáo “siêu ảo”. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp cần sự tạo sự uy tín trong tâm trí của khách hàng mục tiêu?
Quảng cáo báo giấy – kênh quảng cáo truyền thống và có sự uy tín nhất định trong lòng đọc giả. Những thông tin được đăng tải trên báo giấy tuy không được cập nhật liên tục hàng giờ, hàng phút như báo điện tử nhưng thông tin được kiểm duyệt và trau chuốt tỉ mỉ, nội dung bài viết có khả năng cung cấp thông tin cho đọc giả/ khách hàng một cách chất lượng. Và hơn hết, báo giấy tập trung vào việc thể hiện chất lượng thông tin qua câu chữ tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng và không bị phân tán sự tập trung bởi các hình thức media khác được tích hợp trên báo điện tử. Bởi vậy, dịch vụ quảng cáo trên báo giấy chưa bao giờ thực sự “chết yểu” giữa sự phát triển mạnh mẽ của Internet và báo điện tử
Đặc biệt, đối với mẫu quảng cáo những ngành/ hàng đặc biệt như: bất động sản (tầng trung và cao cấp), thực phẩm chức năng, giáo dục luôn cần sự tập trung cao độ của khách hàng, điều mà báo điện tử không thể làm được. Và một điều có các doanh nghiệp chưa hiểu rõ ràng mẫu quảng cáo (banner, chạy chữ, logo, TVC) của doanh nghiệp đăt trên báo điện tử đôi khi bị che lấp bởi những mẫu quảng cáo cực bắt mắt của các thương hiệu lớn, có tên tuổi và đồng thời luôn sẵn sàng chi một khoản kha khá để có thể che lấp các đối thủ khác trên cùng một trang báo điện tử. Điều đó bắt buộc các doanh nghiệp, hoặc phải trả cái giá rất cao để “đóng đô” một vị trí thật đẹp, bắt mắt , dễ thu hút nhất với người xem báo điện tử hoặc là phải chịu chi một khoản nhỏ để được nằm “đâu đó” trên trang điện tử mà người xem có thể chẳng bao giờ phát hiện ra nhãn hàng của bạn đã và dang được quảng cáo trên trang báo mạng họ sử dụng.

Baó in
Ngược lại, khi các nhà doanh nghiệp lựa chọn sử dụng quảng cáo trên báo giấy, khách hàng sẽ nhớ đến hình ảnh thương hiệu/ doanh nghiệp lâu hơn bởi đặc thù của đọc giả xem báo luôn là những đối tượng đọc chậm rãi, mức độ sàn lọc và lựa chọn thông tin cao, khả năng phân tán sự chú ý khi đọc thông tin thấp. Quan trọng hơn cả, mọi quảng cáo từ thương hiệu lớn đến thương hiệu nhỏ đều được trình bày ngay ngắn, gọn ghẽ không thương hiệu nào có khả năng “lấn đất” của thương hiệu nào. Ngoài ra, với các ưu điểm:
 Chi phí thấp
 Độ phủ sóng cao
 Là kênh thông tin được sự tin tưởng của khách hàng
 Nội dung thông tin chất lượng
 Chắc chắn tiếp cận và tạo sự hiệu ứng với khách hàng

báo giấy

Tất cả đều là những thế mạnh khiến quảng cáo trên báo in tạo ra thế mạnh và chỗ đứng rất riêng biệt cho mình trong thời đại công nghệ số hiện nay.
Với những đặc trưng đã được nêu như trên cùng với sự thay đổi và nâng cấp chất lượng thông tin và nội dung, quảng cáo trên báo in vẫn luôn là kênh thông tin được nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn truyền tải thông điệp, sản phẩm đến với khách hàng.

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status