BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Chuyển Động Thương Hiệu Những Ngày Qua Có Gì?

Tháng Sáu 4, 2019 by admin

Làm sao để thương hiệu “sống còn” qua những biến đổi “chóng mặt” của thị trường? Cùng điểm qua các tin tức nổi bật về thương hiệu trong những ngày gần qua.

1.Google chính thức tiến vào thị trường đặt đồ ăn trực tuyến

Thương Hiệu
Đặt đồ ăn trực tiếp Google

Bắt đầu từ tuần này, người dùng tại Mỹ đã có thể đặt mua thức ăn từ công cụ tìm kiếm của Google; Google Maps hoặc ra lệnh cho Google Assistant.

Toàn bộ quá trình chọn món, đặt đồ ăn đều diễn ra trên nền tảng Google và cho phép đặt mua trực tiếp. không cần ứng dụng giao đồ ăn nhanh hay thậm chí ghé thăm website của nhà hàng.

Tính năng có tên Order Online là tính năng mới nhất trong loạt dịch vụ liên quan đến lĩnh vực nhà hàng được “ông lớn” Google bổ sung gần đây. Đánh dấu nỗ lực chen chân vào cuộc chiến giao đồ ăn thời công nghệ.

2. Vingroup bắt tay với Grab, tham vọng thống lĩnh thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Vingroup bắt tay cùng Grab cũng là điều không khó hiểu khi Grab hiện sở hữu mạng lưới đối tác tài xế đông nhất hiện nay. Việc kết hợp với 1 nền tảng có sẵn sẽ giúp Vinmart nhanh chóng giải được bài toán giao hàng mà lại không tiêu tốn quá nhiều chi phí khi mở rộng hệ thống logistics của riêng mình.

Còn nhớ ngày 23/5, Vingroup công bố siêu thị ảo (Virtual Store) chính thức đi vào hoạt động. “VinMart 4.0” mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn; các sản phẩm, thương hiệu được sắp xếp, bài trí màu sắc bắt mắt tương tự như quầy hàng thực tế trong siêu thị.

Khách mua hàng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Scan & Go sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua tại “VinMart 4.0” và thanh toán ngay bằng ứng dụng VinID. Chuỗi siêu thị này cam kết sẽ giao hàng tận tay người mua chỉ sau 2 – 4 giờ đồng hồ.

==>Xem thêm Quảng Cáo Báo Chí Có Hiệu Quả Trong Thời Digital Marketing Không?

3. Be Group hợp tác VP Bank, khởi đầu hệ sinh thái tài chính công nghệ và thương hiệu

TP.HCM, ngày 30 tháng 5 năm 2019. Công ty Cổ Phần BE GROUP (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be”) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược “Nâng tầm Hệ sinh thái tài chính công nghệ”. Nhằm hướng đến hệ sinh thái tài chính số giúp tối ưu nhu cầu thanh toán; tiêu dùng cho khách hàng cá nhân, tài xế, cũng như hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Dịch vụ tài chính mới được phát triển bởi BE GROUP có tên gọi beFinancial. Sẽ là một trong những nền tảng dịch vụ tài chính di động tốt nhất; phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Và cũng như hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. beFinancial cung cấp các dịch vụ tài chính của VPBank trên nền tảng công nghệ và hệ sinh thái tài chính công nghệ của “be” bao gồm chức năng Thanh toán; Tích lũy điểm thưởng và các Dịch vụ Tài chính khác.

thương hiệu

4.Gmail ra mắt loạt tính năng bảo mật mới

Theo The Verge; Gmail đã có thêm tính năng cho phép người gửi đặt thời gian tự hủy cho email có nội dung nhạy cảm hoặc thu hồi toàn bộ email đó. Theo đó, nội dung email bí mật không được gửi trực tiếp đến người nhận; họ chỉ nhận đường dẫn truy cập vào email nằm trong hộp thư của bạn. Bạn có toàn quyền tùy chỉnh thời gian người nhận có thể xem nội dung email.

(Nguồn: Tổng hợp)

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status