BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời Có Làm Truyền Thông Hiệu Quả?

Tháng Năm 27, 2019 by admin

Quảng cáo ngoài trời không còn xa lạ với mọi người. Hằng ngày các tuyến đường, ngã tư  đều có những biển quảng cáo to bắt mắt, thu hút người đi đường. Vậy các loại hình quảng cáo ngoài trời như thế đem lại hiệu quả gì trong truyền thông về sản phẩm của bạn? Cùng BVAD tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các Loại Hình Quảng Cáo Ngoài Trời

Trước khi tìm hiểu hiệu quả của bất kỳ loại hình quảng cáo nào thì ta nên tìm hiểu kĩ về nó. Vậy quảng cáo ngoài trời gồm những loại nào? Có nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời nhưng chúng tôi chia ra 3 loại chính đó là. Biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo qua phương tiện giao thông và các loại quảng cáo khác.

quảng cáo ngoài trời

==>Xem thêm Những Lưu Ý Về Luật Quảng Cáo Xe Buýt, Taxi

Biển quảng cáo tấm lớn

Quảng cáo tấm lớn bao gồm billboard, pano, trivition và quảng cáo màn hình led ngoài trời.

Đặc điểm nhận dạng của các quảng cáo tấm lớn là có diện tích quảng cáo lớn từ 40- 80 mét vuông và được đặt trên cao trong phạm vi quan sát rộng dễ nhìn thấy. Trong đó billboard là bảng quảng cáo được đặt trên một cột. Pano là quảng cáo ốp lên các tường nhà. Còn  Trivition và màn hình led là quảng cáo dùng hình ảnh chuyển động gây thích thú và đỡ nhàm chán cho người xem.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Từ đầu năm 2017 quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe bus, taxi, grab là loại hình quảng cáo ngoài trời mới. Với độ tiếp cận người xem lớn thì hình thức này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo.

Các loại quảng cáo khác

Nếu các loại hình quảng cáo trên dễ nhận biết thì còn các loại không kém phần hiệu quả như: quảng cáo LCD, Frame…Điểm nhận diện các loại hình quảng cáo trên là diện tích quảng cáo nhỏ như LCD hay Frame. Ngoài ra còn có thể nhận dạng qua địa điểm quảng cáo như tòa nhà, cao ốc…

Quảng cáo ngoài trời
quảng cáo trên xe bus

Truyền Thông Hiệu Quả Qua Quảng Cáo Ngoài Trời

Quảng cáo nào cũng có ưu nhược điểm của nó. Nhược điểm của quảng cáo ngoài trời là ít phổ biến ở các thành phố tỉnh lẻ; mà chỉ tập trung ở Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Nhưng những thành phố lớn có độ dân cư tập trung đông nên hiệu quả của quảng cáo ngoài trời không thể phủ nhận. Như quảng cáo qua các phương tiện giao thông với tính lưu động không đứng yên một chỗ. Giúp thông tin sản phẩm bạn quảng cáo được nhiều người biết đến. Với ưu điểm số lượng tiếp cận người xem lớn đa dạng lứa tuổi; thì quảng cáo ngoài trời chắc chắn là kênh truyền thông cho sản phẩm của bạn mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn đang bâng khuâng lựa chọn loại hình quảng cáo thì hãy đến với BVAD chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đa dạng về loại hình quảng cáo như truyền hình, báo chí, radio, quảng cáo ngoài trời…Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi tin chắc làm khách hàng hài lòng ngay lần đầu tiên hợp tác và sau đó. Liên hệ hotline để được tư vấn 0933156677.

TRUNG TAM DICH VU QUANG CAO BVAD

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status