BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Digital Marketing – Tiếp thị số

Tháng Ba 29, 2017 by admin

Digital Marketing cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, ước tính có 83.800.000 kết quả trong vòng 0.71 giây, một con sốcực kỳ ấn tượng cho một xu thếmarketing mới thay thế cho lối tiếp thị truyền thống đang dần bị kỷ nguyên công nghệ số bỏ xa. Vậy Digital Marketing thực chất là gì? Bằng cách nào phương pháp này có thể “soán ngôi” hình thức tiếp thị có từ rất lâu và được những nhà Marketing hàng đầu trên thế giới ứng dụng như một công cụ không thể thiếu trong tiếp thị.

digital marketing
Digital Marketing là: việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông, là cách để bạn tiếp cận thị trường để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Digital Marketing (tiếp thị số) là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông – tổng hợp các định nghĩa về Digital Marketing.
Nói một cách đơn giản, Digital Marketing sử dụng Internet tiếp cận thị trường, nhu cầu khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng, từ đó tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và nhà cung ứng để dẫn đến mục đích cuối cùng của Marketing là bán hàng.

Với 3 đặc điểm cơ bản: sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác được với khách hàng. Digital Marketing giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng, kịp thời, đúng thời điểm và hợp lí hóa chi phí, cũng như tăng cao khả năng tương tác với khách hàng , một trong những điều hạn chế của Marketing truyền thống

digital marketing
Năm 2009, mạng xã hội Twitter (một kênh Digital Marketing) đã giúp thương hiệu Dell thu về 1 triệu USD trong vòng chưa đến 1 tháng từ tài khoản Dell Outlet trên Twitter. Đó là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc sử dụng phương pháp Digital Marketing của một thương hiệu lớn của thế giới.
Với nhiều công cụ
 Online advertising (Quảng cáo trực tuyến)
 Email marketing (Tiếp thị qua email)
 SEM – Search engine marketing ( Paid listing – quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam rất phổ biến với Google Adwords)
 SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm)
 Online PR (PR trực tuyến)
 Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)
 Social Media

dich-vu-digital-marketing
Tiếp thị số ngày càng phát triển công cụ hơn nữa để tối ưu hóa hiệu quả. Và với những ưu điểm nổi bật: tính tương tác cao, hiệu quả lan tỏa nhanh và mạnh mẽ, xác định rõ ràng phân khúc khách hàng, nhiều sự lựa chọn trong công cụ tác động đế hành vi mua hàng của khách hàng. Digital Marketing đang thực sự trở thành phương pháp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong tiếp thị

Thế nhưng làm Digital Marketing thế nào để hiệu quả nhất  là  điều mà các doanh nghiệp Việt hiện đang còn gặp nhiều trở ngại. BVAD với sự am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra những sự lựa chọn thông minh và hiệu quả đối với phương pháp tiếp thị này.

Liên hệ với BVAD theo Hotline:  0933.15.66.77 hoặc 0962.78.66.77 (Ms. Lan) để được tư vấn miến phí

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status