BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Giải pháp quảng cáo Frame LCD

Tháng Ba 27, 2017 by admin

Khi nhu cầu khách hàng ngày càng phát triển, đòi hỏi các nhà sản xuất phải cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp và thời thượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng, ngoài hình thức quảng cáo quen thuộc ra măt TVC, quảng cáo trực tiếp rầm rộ trên mặt cáo. Làm thế nào để đưa quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp lên một đẳng cấp khác. Quảng cáo trên Frame và LCD đang dần trở thành một xu thể quảng bá sản phẩm mới của các doanh nghiệp, một hình thức quảng cáo đẳng cấp nhưng lại vô cùng hiệu quả!

Frame LCD

Theo thống kê của Nielsen – một trong những công ty hàng đầu trong đo lường và thông tin về nhu cầu khách hàng, hiệu ứng hành động của khách hàng sau khi xem quảng cáo Frame LCD: 44% muốn tìm kiếm thông tin sản phẩm, 77% thay đổi hành vi mua sắm sang sản phẩm được quảng cáo trên Frame & LCD , 14% sẽ mua sản phẩm trong quảng cáo.

Những phản hồi tốt từ phía khách hàng đối với quảng cáo trên Frame và LCD  chính là sự nắm bắt của doanh nghiệp đã đánh đúng vào tâm lí “biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán thành khung giờ vàng” tại thang máy, sảnh đợi ở các trung tâm thương mại, cao ốc – văn phòng, chung cư bệnh viện lớn, khách sạn 3* trở lên, hay ngay tại các sân bay.

quảng cáo Frame LCD

Quáng cáo trên Frame và LCD có nhiều tiêu chuẩn như: Fram 1.0, Frame 2.0 và Frame 3.0.

Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo BVAD để được cung cấp xu thế quảng cáo mới nhất cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt  nhất

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status