Có thể nói, thương hiệu là một thứ tài sản vô hình nhưng lại chứa đựng một sức mạnh hữu hình. Các chuyên gia về thương hiệu hiểu rõ rằng hết thảy mọi thứ đều vận động không ngừng; và dĩ nhiên thương hiệu không nằm ngoài quy luật đó.

Nội dung quảng cáo truyền hình cần sáng tạo

Mặt khác, mỗi thị trường đều có những nhu cầu; chiến lược tiếp thị và phương thức vận hành đặc trưng, nhằm hướng đến nhóm khách hàng tương ứng. Chỉ khi nào bạn có một chương trình hành động thật sự phù hợp với đặc tính của thị trường; bạn mới có thể làm nên và duy trì sự bền vững một thương hiệu, tạo lập sự khác biệt, tối đa hóa doanh thu.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD

Đi vào hoạt động từ năm 2011; Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo BVAD không ngừng học hỏi, phấn đấu tìm kiếm những cơ hội mới trong ngành truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện. Qua đó giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng được những bước đi đúng trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo. Như  truyền thông, Marketing, quản lý nhãn hiệu,quan hệ cộng đồng…

dich-vu-quang-cao-banner

Ý thức rằng, không có nhà cung cấp nào là hoàn hảo tuyệt đối. BVAD luôn biết phối hợp với các đơn vị tốt nhất trong mỗi lĩnh vực nhằm hoàn thiện dịch vụ của chính mình ở mức cao nhất. BVAD tự tin với năng lực của chính mình bởi sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, kinh doanh, PR… kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết; luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ một lĩnh vực nào với chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ quảng cáo BVADBVAD Đơn Vị Truyền Thông     

 Tầm nhìn:

Với khát khao vượt qua mọi giới hạn và chinh phục những đỉnh cao mới. BVAD đang trên đà phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo và sản xuất TVC quảng cáo truyền hình chuyên nghiệp. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của ngành truyền thông Việt Nam bằng những chiến lược đầu tư dài hạn.

  Sứ mệnh:

Với lợi thế am hiểu thị trường nội địa, kết hợp với kinh nghiệm quốc tế dày dạn, chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn những yêu cầu khe khắt nhất của khách hàng, thậm chí vượt mọi sự mong đợi của khách hàng.      

Giá trị cốt lõi:

  • Luôn nở nụ cười trước những thử thách mới
  • Nụ cười của khách hàng là phần thưởng cho chúng tôi
  • Không sáng tạo nghĩa là chết
  • Hãy chọn cho mình một thái độ và tinh thần làm việc tích cực.
  • Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời của Công ty.

Dịch vụ quảng cáo BVAD  Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo Truyền hình BVAD là một trong những đối tác uy tín, chất lượng bậc nhất, có giá thành sản xuất TVC quảng cáo hợp lý và có thể đặt chỗ quảng cáo ở tất cả các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất!


Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
Hotline:  0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình) – 0908 51 36 41-Ms Yến (Báo chí)
Tel: (028) 6258 0002
Skype: ngoclan.sunrise
Email: bvadpro@gmail.com
Website: www.bvad.info; www.bvad.vn
banner liên hệ
0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status