BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Hiệu quả Quảng Cáo Báo Điện Tử

Tháng Ba 31, 2017 by admin

Quảng Cáo Báo Điện Tử

Việt Nam hiện nay có hàng trăm trang tổng hợp thông tin, báo điện tử lớn nhỏ. Điều đó tạo điều kiện giúp cho các doanh nghiệp thúc đẩy và quảng bá hình ảnh/ tên tuổi doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng. Vậy tại sao doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng quảng cáo trên báo điện tử?

báo điện tử1. Tiện lợi:

  • Nhiều hình thức quảng cáo (banner, pop-up, pano, chạy chữ & logo, bài quảng cáo/ pr) tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn

2. Chi phí thấp:

  • Do đặc thù của sự phát triển báo mạng ngày càng tăng, các nhà cung cấp tối ưu hóa chi phí quảng cáo nhằm thu hút khách hàng đăng tin quảng cáo trên các báo online

3. Mức độ lan tỏa thông tin cao:

  • Lướt web, sử dụng internet trở thành là kênh tìm kiếm thông tin, giải trí của công chúng hiện nay. Thông tin đăng tai nhanh chóng, không cần trải qua quá nhiều công đoạn cầu kì nhưng lại có sự lan tỏa thông tin nhanh và hiệu quả.

4. Khả năng gợi nhắc hình ảnh sản phẩm/ thương hiệu cao:

  • Thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện liên tục trên các trang báo điện tử. Giúp khách hàng chú ý, quan tâm đến doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, trong thời đại bùng nổ thông tin trên mạng internet, sự xuất hiện liên tục, dàn trải trên các kênh thông tin thực sự cần thiết với doanh nghiệp để không bị trôi vào quên lãng.

banner

Quảng cáo trên báo điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiện lợi cho các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo thống kê Bộ Công Thương, tỷ lệ truy cập internet của Việt Nam chiếm 34 triệu người. Trong đó có đến 90%dùng internet để tin tức trên các báo, tạp chí online.

Điều đó cho thấy xu thế tất yếu của người khách hàng. Họ dùng nhiều thời gian để sử dụng,tìm kiếm thông tin trên internet. Buộc các doanh nghiệp phải tiếp cận và thu hút khách hàng qua kênh phân phối thông tin này.

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status