BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Nguyên tắc Quảng cáo trên RADIO

Tháng Sáu 21, 2017 by admin

Quảng cáo Radio dần trở thành trào lưu quảng cáo được các Doanh nghiệp ưa thích và tin dùng. Với phương thức tiếp cận và tác động độc đáo của hình thức quảng cáo trên Radio. Tạo ra những hiệu quả đáng kể trong việc nhận diện sản phẩm, thương hiệu của Doanh nghiệp. Nhưng để quảng cáo trên Radio hiệu quả nhất cũng cần có những nguyên tắc riêng. Cùng chúng tôi điểm qua vài nguyên tắc quảng cáo trên Radio quan trọng nhất nhé:

 1. Lựa chọn thời gian phát quảng cáo:

 • “Quảng cáo giờ vàng” luôn phù hợp với hình thức Quảng cáo trên Radio. Bạn không thể đạt hiệu quả khi phát quảng cáo trên khung giờ không có thính giả nghe đài.
 • Quảng cáo trên Radio hiệu quả nhất vẫn là sự truyền tải thông tin đến đúng đối tượng thính giả mục tiêu. Bạn không thể mang hình ảnh sản phẩm trẻ trung, năng động phát trên kênh Radio với đối tượng thính giả là người trung niên hoặc người lớn tuổi.
dich-vu-booking-quang-cao-radio-bvad
 1. Chú trọng trong từ ngữ:

 • Quảng cáo Radio tác động trực tiếp, chủ yếu vào thính giác của người nghe. Doanh nghiệp nên lựa chọn từ ngữ đơn giản, phổ thông
 • Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp phát quảng cáo trên các đài phát thanh địa phương cần có giọng Voice phù hợp với ngữ điệu địa phương
 1. Điểm nhấn thông điệp/ thông tin:

 • Ngoài thông tin quảng cáo sản phẩm trên Radio, Doanh nghiệp cần lồng ghép thông tin của mình vào 5 – 10 giây cuối của bản Quảng cáo Radio.
 • Nhằm tăng độ nhận diện và ghi nhớ thông tin Doanh nghiệp với công chúng/ khách hàng.
 1. Xây dựng bản thu Audio chất lượng:

 • Xây dựng bản Audio quảng cáo trên Radio đảm bảo hoạt động quảng cáo Radio của Doanh nghiệp tiến hành hiệu quả nhất.
 • Với bản Audio chất lượng sẽ tạo ra Quảng cáo Radio chất lượng.
 • Với sức lan tỏa và nhận biết thông tin sản phẩm về Doanh nghiệp với hiệu quả tuyệt đối.
BVAD Quang cao tren Radio

Nguyên tắc để sở hữu đoạn băng Quảng cáo Radio hoàn hảo hơn khi chọn đúng dịch vụ booking quảng cáo trên Radio hiệu quả, chất lượng. Điều mà hơn 8 năm qua, BVAD đã làm được trong ngành quảng cáo truyền thông.

Doanh nghiệp còn lo lắng và băn khoăn lựa chọn khung giờ vàng, chi phí booking quảng cáo Radio, chi phí dựng bản Audio quảng cáo Radio. Liên hệ Hotline: 0933.15.66.77 (Ms.Lan). Sẵn sàng cung cấp thông tin quảng cáo truyền thông để “Cùng bạn chiếm lĩnh thị trường”

 

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status