BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Pay Per Click (PPC) Trong Digital Marketing Là Gì?

Tháng Sáu 11, 2019 by admin

Ngày nay digital marketing quá quen thuộc với công nghệ số. Thuật ngữ Pay-Per-Click (PPC) được nhiều người nhắc đến nhưng không phải ai cũng rõ về PPC. Cùng tìm hiểu PCC là gì qua bài viết dưới đây.

Pay-Per-Click Là Gì?

Pay-per-click ( PPC ) là một mô hình tiếp thị trên internet, trong đó các nhà quảng cáo phải trả một khoản phí mỗi khi một trong số các quảng cáo của họ được nhấp chuột.
Có thể cung cấp cho bạn gần như lập tức các khách hàng ghé thăm website và cho phép đánh giá được ngay mô hình kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, việc trả tiền cho mỗi giá trị click chuột mang tính cạnh tranh cao. Hơn thế, phải tính toán đến ngân sách chi tiêu trong một khoảng thời gian dài khi bạn quảng cáo. Nhắm kĩ mục tiêu quảng cáo, theo dõi đối thủ cạnh tranh.

Pay-Per-Click (PPC)

 

Dưới đây là những trường hợp bạn nên xem xét nghiêm túc việc bắt đầu sử dụng Pay-Per-Click (PPC)

Dùng PPC khi lưu lượng tìm kiếm tự nhiên (organic search) của bạn còn yếu
Bạn muốn tiếp cận đúng thị trường mục tiêu ngay lập tức
Bạn muốn thiết kế thông điệp chuyên biệt dựa trên nhu cầu cụ thể của người dùng
Bạn muốn tăng hiển thị của doanh nghiệp qua cả cụm từ khóa tự nhiên và trả phí.

Tại sao sử dụng Pay-Per-Click (PPC) ?

Đối với những người chưa có kiến thức về SEO;hay đơn giản là không muốn chờ đợi vì bạn chỉ chạy chiến dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ: như sản phẩm mùa vụ, event,… Việc sử dụng PPC cho phép website của bạn được liệt kê ở trên cùng của kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng. Nó có tác dụng cho phép bạn : Nhanh chóng thu nhập thông tin phản hồi từ thị trường. Kiểm tra và đánh giá được đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như thu thập được kết quả thử nghiệm quảng cáo trong thời gian thực.

Sự khác biệt giữa PPC và SEO

Pay-Per-Click (PPC)

==>Xem thêm Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Radio Thời Nay

Cả SEO và PPC là một phần của Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị (SEM) là một trong những công cụ bạn có thể sử dụng như là một phần của chiến dịch Internet Marketing tổng thể của bạn.
Sự khác biệt chính giữa Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và Pay Per Click (PPC) là lượng truy cập đến từ SEO là miễn phí trong khi lượng truy cập được tạo ra từ PPC không phải là miễn phí.

(Nguồn: Tổng hợp)

Liên hệ tư vấn dịch vụ

 

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status