BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng Cáo Báo Chí Có Hiệu Quả Trong Thời Digital Marketing Không?

Tháng Sáu 3, 2019 by admin

Cụm từ “cách mạng công nghiệp 4.0” chứa sự thay đổi lớn lao, toàn diện không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà cả văn hóa, xã hội; trong đó có báo chí. Thật sự thị trường báo chí không còn mạnh mẽ bởi độ phủ sóng của digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số). Nhưng không vì thế mà quảng cáo báo chí biến mất trên thị trường.

Cách Mạng Công Nghệ Giúp Ích Gì Trong Ngành Báo?

Ngày xưa báo chí là công cụ thông tin hữu ích và hữu dụng với mọi người. Đi bất cứ đâu mình cũng dễ dàng tìm được các sạp báo. Những mẫu quảng cáo cũng làm marketing rất hiệu quả.  Nhưng hiện nay với độ phát triển chóng mặt của internet đòi hỏi con người tiếp nhận những công nghệ mới.

Không phải ai cũng cho rằng báo chí đã “hết thời” khi ngày nay chỉ cần tìm kiếm thông tin trên internet. Công nghệ phát triển góp phần báo online cũng phát triển theo. Một nguồn tin tức uy tín chất lượng đến từ báo sẽ được sự tin tưởng hơn những thông tin đơn thuần trên mạng đúng không nào? Hiểu được vấn đề đó, các trang báo online luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác. Và nhờ đó quảng cáo báo chí trên các trang báo online cũng là hình thức được ưa chuộng.

quảng cáo báo chí
quảng cáo báo chí

==>Xem thêm Bảng giá quảng cáo báo online

Digital Marketing Bổ Trợ Cho Quảng Cáo Báo Chí

Nói riêng về phần báo online; quảng cáo trên các trang báo điện tử như Zing.vn, Kênh 14, Cafe F, Cafe land… đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Nhờ digital marketing, các quảng cáo như banner, SEM…sẽ được mở rộng trên báo online. Nên có thể nói digital marketing là người “bạn” của báo online.

Những hình thức quảng cáo trên báo

Đầu tiên là viết bài PR giới thiệu quảng cáo và đặt text link trỏ về website: đây được xem là hình thức quảng cáo thu hút người đọc bằng những thông tin chi tiết, những tính năng đầy đủ của sản phẩm dịch vụ. Hơn thế đó cũng là cách đưa tin mới nhất về sự kiện nổi bật của công ty bạn; tạo tính nhận diện thương hiệu.

Thứ hai là đặt banner quảng cáo; người xem có thể lập tức truy cập vào trang đích bằng việc click vào hình ảnh. Với hình thức này quảng cáo qua hình ảnh banner bắt mắt có nhiều vị trí đặt trong trang báo; đa số là vị trí đầu, cuối trang hoặc bên phải.

Cuối cùng là quảng cáo banner video, các TVC trên các đầu báo: hình thức này đặc biệt thu hút người xem bởi sự thú vị của sự chuyển động mà các video mang lại. Hình thức này có chi phí khá đắt so với những hình thức còn lại, tuy nhiên tính hiệu quả được đặt lên hàng đầu.

quảng cáo báo chí
Quảng cáo banner trên cafeland

Dịch vụ quảng cáo báo chí – BVAD

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để có thêm thông tin về:

  • Số lượng thông kê truy cập trong từng trang báo
  • Chính sách ưu đãi
  • Chương trình khuyến mãi
  • Hoặc lên Plan kế hoạch chi tiết

Bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ booking quảng cáo tạp chí – báo giấy, online uy tín, chuyên nghiệp thì nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chính xác nhé!

Liên hệ tư vấn dịch vụ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD

Địa chỉ: 363/12/1 đường Bình Lợi, P13, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028) 6258 0002 –  Người phụ trách: 0908 51 36 41.Ms Yến

Skype: nguyenkimyen1903

Email: bvadpro@gmail.com

Website: www.bvad.info

 

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status