BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng Cáo Radio – Giải Pháp Truyền Thống Vẫn Hiệu Quả

Tháng Năm 29, 2019 by admin

Ngày nay có nhiều hình thức quảng cáo như google, truyền hình, youtube, facebook chiếm lĩnh thị trường quảng cáo. Vậy quảng cáo radio, kênh quảng cáo truyền thống có bị lãng quên? Cùng BVAD tìm hiểu giải pháp quảng cáo trên radio để đạt hiệu quả tốt.

Làm Thế Nào Để Quảng Cáo Radio Tối Ưu Hóa?

Các hình thức quảng cáo đều chia ra làm 2 mục đích. Thứ nhất là tăng nhận diện thương hiệu. Thứ hai là đẩy mạnh doanh thu sản phẩm. Để quảng cáo trên radio hiệu quả ta cần tìm hiểu rõ 2 mục đích này và xem xét những sản phẩm nào hợp với chúng.

quảng cáo radio
quảng cáo radio

==>Xem thêm Bảng Giá Quảng Cáo Trên Radio

Tăng nhận diện thương hiệu

Quảng cáo bằng radio là một giải pháp tương đối tốt cho những khách hàng ở xa. Lựa chọn đó giúp những vùng xa biết đến thương hiệu của bạn. Đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng khi ở đâu cũng là thị phần tốt. Hơn nữa  bạn nên chọn kênh radio nào chuyên phát tin về kinh doanh hay tiêu dùng chí ít nó cũng phải có khả năng thu hút được đa số thính giả.

Hiện nay phần trăm nghe radio trên các phương tiện giao thông ngày càng tăng. Các sản phẩm đồ tiêu dùng, thực phẩm, sức khỏe,… sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng như giới trẻ, bà nội trợ, dân văn phòng khi đi xe bus, taxi…Khi đó thương hiệu bạn sẽ được biết đến. Chưa hết 1 ý tưởng kịch bản quảng cáo trên radio mới lạ sẽ nhanh chóng được truyền miệng gây hiệu ứng bắt “trend” của giới trẻ hiện nay. Điều đó giúp thương hiệu bạn được quảng cáo miễn phí và được nhiều người nhắc đến.

Quảng cáo radio có thời lượng 15s, 30s, 60s. Lựa chọn thời gian quảng cáo cũng rất quan trọng. Theo BVAD thống kê thì khách hàng sẽ lựa chọn quảng cáo 30s nhiều hơn 15s và 60s. Và một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là kịch bản. Bạn sẽ lựa chọn kịch bản xây dựng cốt truyện với hai giọng đọc; hay kịch bản giới thiệu thương hiệu với 1 giọng đọc.

Đẩy mạnh doanh thu bán hàng

Có thể nói mục đích cuối của quảng cáo là bán được sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy quảng cáo radio giúp gì cho doanh nghiệp của bạn? Đa số quảng cáo hay bị bỏ qua như quảng cáo trên truyền hình hay youtube… Nhưng đối với quảng cáo radio thì tần xuất bị bỏ qua rất thấp. Vậy bạn nên quảng cáo sản phẩm gì để đạt tối đa hiệu quả? Ví dụ như: Chương trình “365 ngày hạnh phúc” có nhóm thính giả chính là công nhân và sinh viên. Chương trình “FM Gia đình”, “FM Sức khỏe” có thính giả ở độ tuổi từ 25-55; là những người đã có gia đình, các bác trung niên, cao tuổi. Ngoài ra còn có các chương trình “ Bản tin bất động sản” dành cho các doanh nhân quan tâm về chương trình. Chỉ cần bạn nhắm đến đối tượng khách hàng và lựa chọn hình thức hay chương trình phù hợp; thì quảng cáo trên radio của bạn chắc chắn đem lại hiệu quả cao.

quảng cáo radio
quảng cáo radio

 

Các Số Liệu Thống Kê Về Nghe Radio

Theo thống kê của đài VOV Giao Thông Hà Nội năm 2015 Việt Nam có khoảng 2,8 triệu xe ô tô các loại. Cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị. Tỉ lệ sở hữu ô tô cá nhân tại các thành phố lớn đã gia tăng nhanh chóng lên 22 xe/1000 dân. Bên cạnh đó, thói quen di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe buýt, taxi. Các loại hình này đã trở nên quen thuộc và ngày càng tiện ích hơn bởi sự hỗ trợ của các dịch vụ GrabTaxi, Uber, …

Đến nay, đã có tới 85% các xe ô tô và 100% xe bus; xe taxi trên địa bàn Hà Nội bật VOV Giao thông vào giờ cao điểm. Bởi vậy có ít nhất khoảng 1 triệu lượt người tham gia giao thông liên tục lắng nghe VOV Giao Thông.

BVAD Cung Cấp Các Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Radio 

  • Dịch vụ xây dựng kịch bản
  • Dịch vụ thu âm quảng cáo
  • Dịch vụ tư vấn chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ booking quảng cáo

Liên hệ tư vấn quảng cáo

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
Hotline:  0933 15 66 77 0962 78 66 77
Tel: (08) 6258 0002
Skype: ngoclan.sunrise
Email: bvadpro@gmail.com
Website: www.bvad.info

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status