BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng cáo Radio – Hào quang trở lại

Tháng Tư 5, 2017 by admin

Quảng cáo Radio – Hào quang trở lại; dịch vụ được trung tâm dịch vụ truyền thông BVAD tư vấn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, để đạt hiệu quả tối ưu.

Quảng Cáo Radio – Hào Quang Trở Lại Như Thế Nào?

Ngay khi sự phát triển như vũ bảo của công nghệ điện tử và Internet. Radio dần bị loại khỏi “cuộc chơi” truyền thông. Bởi tính hiện đại, hấp dẫn thú vị qua thị giác, thính giác của Tivi, các trang ứng dụng trực tuyến. Thế nhưng, sự hồi sinh và ngày càng phát triển mạnh mẽ của Radio; được giới truyền thông ví von “Hào quang trở lại” nhất là đối với kênh VOV giao thông. Vậy điều gì đã giúp truyền thông Radio trở lại và quảng cáo trên Radio ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú ý, lựa chọn?

Quảng cáo Radio - Hào quang trở lại

Các số liệu về quảng cáo radio

Đầu tiên, phải kể đến sự phát triển của ngành điện thoại di động và công nghiệp ôtô; đó là động lực thúc đẩy cho sự trở lại của truyền thông Radio.

Theo số liệu của TNS VietCycle; tính đến năm 2008, 84% dân số thành thị và 33% dân số nông thôn có sử dụng điện thoại di động. 59% nghe nhạc trên điện thoại di động và 25% nghe đài AM/FM trên điện thoại di động.

Quảng cáo Radio – Hào quang trở lại. Theo thống kê của đài VOV Giao Thông Hà Nội năm 2015 Việt Nam có khoảng 2,8 triệu xe ô tô các loại. Cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị. Tỉ lệ sở hữu ô tô cá nhân tại các thành phố lớn đã gia tăng nhanh chóng lên 22 xe/1000 dân. Bên cạnh đó, thói quen di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe buýt, taxi. Các loại hình này đã trở nên quen thuộc và ngày càng tiện ích hơn bởi sự hỗ trợ của các dịch vụ GrabTaxi, Uber, …
Đến nay, đã có tới 85% các xe ô tô và 100% xe bus; xe taxi trên địa bàn Hà Nội bật VOV Giao thông vào giờ cao điểm. Bởi vậy có ít nhất khoảng 1 triệu lượt người tham gia giao thông liên tục lắng nghe VOV Giao Thông.

Quảng cáo Radio - Hào quang trở lại

Hiệu quả của quảng cáo VOV giao thông

VOV Giao thông giờ cao điểm tiếp cận hiệu quả nhất đến đối tượng đi xe ô tô. Trong đó là những người thành đạt, có tiềm lực tài chính tốt. Các chương trình ngoài giờ cao điểm lại có khả năng tiếp cận riêng đến từng nhóm đối tượng thính giả khác nhau. Ví dụ như: Chương trình “365 ngày hạnh phúc” có nhóm thính giả chính là công nhân và sinh viên. Chương trình “FM Gia đình”, “FM Sức khỏe” có thính giả ở độ tuổi từ 25-55; là những người đã có gia đình, các bác trung niên, cao tuổi.

Quảng Cáo Như Không Quảng Cáo

Đối với hình thức truyền thông Radio; khách hàng sẽ có sự tập trung cao độ về thông tin. Không bị ảnh hưởng bởi các tích hợp media trên các trang mạng trực tuyến (hình ảnh, clip, video, chữ bất ngờ xuất hiện). Mọi thông tin đều được truyền tải từ phát thanh viên với giọng đọc chuẩn; thân thiện và lôi cuốn thính giả. Nhiều lúc đang nghe mẫu quảng cáo của một nhãn hàng nào đó nhưng lại không hề hay biết mình đang nghe quảng cáo và không cảm thấy khó chịu như với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác.

Quảng cáo Radio - Hào quang trở lại

Ngoài ra; mức kinh phí để các doanh nghiệp bỏ ra khi chạy quảng cáo trên Radio vô cùng khiêm tốn. Và kết quả thu được lại rất khả quan về sự quan tâm. Đó là minh chứng hùng hồn cho sự trở lại đầy ngoạn ngục của kênh  như đã “chìm” giữa bão công nghệ.

Quảng cáo Radio - Hào quang trở lại

Suy cho cùng, Quảng cáo Radio – Hào quang trở lại như cứu cánh cho ngành quảng cáo. Mức kinh phí tăng khiến doanh nghiệp vừa và nhỏ phải e dè khi quyết định quảng cáo truyền thông. Với loại hình quảng cáo Radio, những bận tâm về chi phí; mức lan tỏa thông tin, khả năng thông tin tiếp cận với khách hàng được giải quyết đơn giản hơn bao giờ hết.

Liên hệ tư vấn quảng cáo

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
Hotline:  0933 15 66 77 – 0962 78 66 77
Tel: (08) 6258 0002
Skype: ngoclan.sunrise
Email: bvadpro@gmail.com
Website: www.bvad.info

 

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status