BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng cáo theo phân khúc thị trường – quảng cáo Tạp chí

Tháng Tư 8, 2017 by admin

QUẢNG CÁO TRÊN TẠP CHÍ

Có một thực tế mà độc giả phải thừa nhận rằng, báo chí (báo giấy) có nhiều thông tin trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, thị trường, chính trị, văn hóa v.v…điều này chỉ phù hợp với những độc giả cần biết nhiều thông tin được cập nhật theo ngày, mức độ biết thông tin về một lĩnh vực không sâu rộng. Ngược lại, đối với mỗi thể loại tạp chí, nội dung chủ yếu đi sâu vào vấn đề của một lĩnh vực nhất định của tạp chí đó. Từ đó, khách hàng cũng được phân loại theo sự lựa chọn của độc giả để doanh nghiệp lựa chọn thể loại tạp chí, đăng tải thông tin quảng cáo trên tạp chí có sự phù hợp giữa sản phẩm và nhu cầu khách hàng.

quảng cáo tạp chí BVAD
Ngoài ra, các thông tin đăng tải trên các tờ tạp chí luôn bắt mắt bởi màu sắc tiêu đề, hình ảnh sử dụng trong tạp chí (báo in không làm được), nội dung thông tin lại ngắn gọn, không quá dong dài. Thêm vào đó, văn phong của từng loại tạp chí cũng phù hợp với thể loại và nội dung của tạp chí.

VD: tạp chí doanh nhân thường sử dụng lối văn phong sang trọng, nội dung, hình ảnh thể hiện sự đẳng cấp của một nhà kinh doanh thành đạt. Tạp chí Bầu nội dung xoay quanh vấn đề chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ đang mang thai. Tất cả những điều này vô hình tạo ra sự thấu hiểu và đồng quan điểm giữa độc giả và tờ tạp chí, từ đó tạo ra sự thiện cảm đối với các doanh nghiệp có mẫu quảng cáo đăng tải trên các tờ tạp chí mà độc giả lựa chọn.

QUẢNG CÁO TẠP CHÍ BVAD
Sự chuyên biệt, sâu sắc và có tính phân loại độc giả là yếu tố thu hút một lượng lớn doanh nghiệp đăng tải quảng cáo trên tạp chí. Ngoài ra, thông qua quảng cáo tạp chí, doanh nghiệp có thể tặng kèm các sản phẩm khuyến mãi, hàng dùng thử đi kèm, tạo ra cái nhìn đầy thiện cảm trong lòng khách hàng. Vì vậy, ngoài mảnh đất quảng cáo “béo bở” quảng cáo trực tuyến. Quảng cáo trên tạp chí luôn mang lại hiệu quả đáng kể lại vô cùng tập trung vào nhóm khách hàng mục tiệu. Và sau cùng hiển nhiên, quảng cáo tạp chí vẫn đang giữ vững “ngôi vị” của mình trong thị trường quảng cáo truyền thông đầy khốc liệt

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status