BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng Cáo Trên Đài Tiếng Nói Việt Nam – Chiến Lược Marketing Tích Hợp

Tháng Bảy 29, 2019 by admin

Marketing Tích Hợp – Chiến lược quảng cáo hiệu quả cho nhà quản trị 

  1. Marketing tích hợp là gì?

Marketing tích hợp (IMC) là sự phối hợp chặt chẽ những chiến lược truyền thông với nhau, chúng nhầm chuyển giao đến người nghe thông điệp rõ ràng, thuyết phục từ bên trong sản phẩm hoặc thương hiệu mà của doanh nghiệp. IMC là một công cụ thực hiện hiện chức năng truyền thông của xúc tiến tổng hợp, là một nhân tố quan trọng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng thương hiệu và hình thành sản phẩm của mình (Mô Hình 4P) để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và kích thích sự tò mò của khách hàng.

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh rai gắt, người marketer không đơn thuần làm marketing là phát triển một sản phẩm tốt hơn, giá cả hấp dẫn và cạnh tranh hơn mà còn phải thực hiện truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất đến khách hàng.

IMC chiếc dịch marketing tích hợp
IMC chiếc dịch marketing tích hợp
  1. Các công cụ trong marketing tích hợp doanh nghiệp cần quan tâm

Trong IMC 6 công cụ cơ bản để cấu hình lên marketing hợp hiệu quả và quan trọng nhất là: Quảng cáo, marketing trực tiếp, khuyến mãi, Pr và bán hàng cá nhân.

+ Quảng cáo: là công cụ đầu tiên trong IMC. Quảng cáo giúp doanh nghiệp lập đi lập lại thông điệp nhiều lần, kích thích nhu cầu mua khách hàng. Cung cấp thông tin cũng như đa dạng thông tin để khách hàng có thêm nhiều so sánh trong quyết định mua hàng của mình. Hiện nay doanh nghiệp quảng cáo trên rất nhiều phương tiện như báo tạp chí, truyền hình, truyền thanh, OOH….Quảng cáo trên đài tiếng nói Việt Nam là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp.

+ Marketing trực tiếp: Là sử dựng các công cụ trực tiếp để tiếp xúc với khách hàng mục tiêu không phải qua con người như: Điện thoại, Thư điện tử, catalog, ..

+ Khuyến mãi: là hoạt động cung cấp giá trị hoặc khích lệ tăng thêm cho lực lượng bán hàng. Doanh nghiệp sử dụng khuyến mãi thường tạo ra những phản ứng mua hàng nhanh hơn hay mạnh hơn.

+ Quan hệ công chúng (PR): Là hoạt động được thuyết lập và duy trì ấn tượng tích cực của khách hàng về doanh nghiệp. Hình thức thường sử dụng là hợp báo, sự kiện, đưa tin báo chí về sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp và các hoạt động trợ cấp và đóng góp xã hội khác hay đưa tin truyền hình, truyền thanh.   

quảng cáo radio trên đài tiếng nói Việt Nam
quảng cáo radio trên đài tiếng nói Việt Nam

Xem thêm: Quảng cáo trên kênh VOV giao thông uy tín tiết kiệm chi phí

Đây là đài tiếng nói nói Việt Nam được quyền quảng cáo bởi kênh BVAD với nhiều gói giải pháp PR hiệu quả hướng đến Doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ, sự cạnh tranh và làm việc giữa các nhà quảng cáo thiếu chuyên nghiệp hay thông tin, thông điệp truyền tải thiếu chính xác. BVAD khẳng định trên thị trường quảng cáo là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam đảm bảo chất lượng – uy tín.

Bạn đang tìm đối tác để truyền thông quảng cáo trên radio hay đang phân vân không biết lựa chọn kênh nào phù hợp. Liên hệ ngay 0929 257 557 để được tư vấn miễn phí giải pháp quảng cáo trên radio hiệu quả.

 

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status