BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Quảng Cáo Truyền Hình và Những Điều Bạn Cần Phải Biết

Tháng Sáu 6, 2019 by admin

Quảng cáo ảnh hưởng đến gần 90 phần trăm quyết định của người tiêu dùng để mua hàng hóa và dịch vụ. Không chỉ các phương tiện truyền thông truyền thống; chẳng hạn như quảng cáo truyền hình, báo chí, đài phát thanh và bảng quảng cáo ngoài trời. Mà trong đó có cả các khái niệm mới hơn, như Internet và quảng cáo di động. Với rất nhiều phương tiện quảng cáo có sẵn, chủ doanh nghiệp có thể tự hỏi về lợi ích của quảng cáo truyền hình so với các phương tiện khác. Trong thực tế, quảng cáo truyền hình cung cấp lợi ích trước bất kỳ phương tiện nào khác, làm cho nó sử dụng hiệu quả tiền quảng cáo.

Quảng Cáo Truyền Hình Vừa Là Cơ Hội Vừa Là Thách Thức

Một trong những lợi thế của quảng cáo truyền hình là cơ hội tiếp cận khán giả đại chúng với một vị trí quảng cáo duy nhất . Xem TV là hoạt động giải trí phổ biến nhất của mọi quốc gia. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 60% người tiêu dùng có khả năng mua hàng sau khi xem quảng cáo trên TV so với chỉ hơn 40% khi xem quảng cáo trực tuyến hoặc qua phương tiện truyền thông xã hội.

quảng cáo truyền hình

==>Xem thêm Bảng giá quảng cáo truyền hình

Ngoài ra, sự hấp dẫn rộng rãi của TV có thể khiến người tiêu dùng dễ tiếp nhận quảng cáo trên TV hơn so với các phương tiện truyền thông khác. Nhiều khán giả quan tâm và bị thu hút bởi các quảng cáo truyền hình sáng tạo. Đó là cơ hội cho quảng cáo truyền hình

Hơn nữa hiện nay các TV- smart chiếm đa số trong các gia đình. Với nhiều chuwasc năng thông minh nên việc xem truyền hình mỗi ngày không còn bị nhàm chán. Tóm lại truyền hình vẫn là công cụ giải trí tuyệt vời ở thời điểm này và tương lai.

Các Con Số Ấn Tượng Về Việc Xem Truyền Hình (TV)

Tỷ lệ người lớn xem TiVi qua các thiết bị khác tuy nhỏ nhưng đáng kể. Khoảng 8,6% người  xem TV trên máy tính để bàn / máy tính xách tay trong một tuần; 7,8% trên máy tính bảng và 5,4% trên điện thoại thông minh (IPA, Touchpoint, 2018)

quảng cáo truyền hình

Trung bình mọi người xem thêm 4 phút TV mỗi ngày trên các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Cùng với TV họ xem trên TV (trong vòng 28 ngày kể từ khi phát sóng ban đầu), điều này mang lại tổng thời lượng xem tới 3 giờ, 34 phút mỗi ngày (dữ liệu của BARB & Broadcaster, 2018)

TV đã mở rộng ra ngoài phòng khách: 56% đã xem TV trên màn hình đặt trong phòng khách; 46% trong phòng ngủ; 24% trong học tập hoặc văn phòng tại nhà của họ; 19% trong bếp (Craft / Thinkbox, ‘Screen Life: TV quảng cáo ở mọi nơi’, 2014)

(Theo: smallbusiness)

Liên hệ tư vấn quảng cáo

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
Hotline:  0933 15 66 77 0962 78 66 77
Tel: (08) 6258 0002
Skype: ngoclan.sunrise
Email: bvadpro@gmail.com
Website: www.bvad.info

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status