BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Top 7 xu hướng Online Marketing sẽ thống trị 2017

Tháng Bảy 29, 2016 by ngoc lan

Internet đã thay đổi nhanh chóng cách thức mà thông tin được chia sẻ, và đã có một ảnh hưởng sâu sắc trên thị trường. Trong vài năm qua, đã có vài chuyển đổi kĩ thuật inbound, trong khi nhiều chiến thuật outbound đã trở nên lỗi thời. Nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm thành công xuất bản nội dung ban đầu thay cho việc quảng cáo kèm trong nội dung bên ngoài, vì lợi ích có thêm mà các chiến thuật này cung cấp, chẳng hạn như xây dựng thương hiệu và tăng lượng khán giả.

Với những xu hướng trong suy nghĩ, hãy thảo luận về dự đoán của tôi cho các xu hướng Online Marketing hàng đầu của năm 2014.

 1. Content Marketing sẽ lớn hơn bao giờ hết

Một trong những cách chính mà công ty đang thiết lập quyền hạn và đạt được niềm tin với người tiêu dùng là bởi luôn tạo ra nội dung có giá trị thông qua một loạt các kênh. Điều này thường liên quan đến thông tin ngành có liên quan đến việc cung cấp nghiên cứu sâu sắc hoặc vui chơi giải trí cho khán giả. Làm như vậy cho phép một công ty có thể xây dựng mối quan hệ vững chắc với con người của họ và phát triển thành một khách hàng trung thành.

Theo như Content Marketing Institute, các chiến lược Content Marketing hàng đầu bao gồm: truyền thông mạng xã hội, bài viết về một trang web kinh doanh, eNewsletters, nghiên cứu về điều gì đó, Video và bài viết trên các trang web khác.

Bằng cách sử dụng một hoặc nhiều của các kênh này, doanh nghiệp có thể xây dựng tiếng tăm tích cực trong ngành của họ. Xu hướng này cho thấy rằng tiếp thị đến công chúng thông qua các kỹ thuật như quảng cáo truyền hình và quảng cáo radio đang trở nên ít hiệu quả. Thay vào đó, tốt hơn là tập trung vào việc Inbound Marketing, bằng cách sản xuất có giá trị, nội dung hấp dẫn được thiết kế cho một đối tượng cụ thể.

2. Social Media Marketing yêu cầu đa dạng hơn

Chỉ một vài năm trước đây, các doanh nghiệp có thể thực hiện được các chiến dịch Marketing nhưng lại bị hạn chế liên quan đến các mạng Social, bao gồm: Facebook, LinkedIn và Twitter. Bây giờ, có vẻ như các trang web mạng xã hội mới đang xuất hiện hầu hết trong thời gian biểu. Trong khi một số không bao giờ thực sự được lộ diện, những mạng xã hội khác như Pinterest, Google, Tumblr và Instagram đã tăng phổ biến và đã cung cấp cho các doanh nghiệp rất nhiều lựa chọn mới cho phép họ tạo ra nội dung hấp dẫn trong một loạt các hình thức truyền thông và xây dựng khán giả của họ trên  kênh hơn bao giờ hết.

Do đó, nó đã trở nên phổ biến cho các doanh nghiệp chia chánh và thử nghiệm với nhiều mạng với mục đích đạt được số tiền tối đa của người tiêu dùng.  Đa dạng hóa này dường như để chứng minh tính hiệu quả cho công ty bởi vì nó thường được xây dựng tài sản thương hiệu bằng cách làm cho dễ dàng hơn để nhận ra một thương hiệu cụ thể đối với người tiêu dùng.

3. Trung tâm ảnh sẽ là nội dung cai trị

Khi người tiêu dùng là trọng tâm với số lượng quảng cáo ngày càng tăng, ảnh sẽ trở nên quan trọng giúp cho nội dung thể hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu bạn đa thấy các trang truyền thông mạng xã hội mà tôi đã đề cập trước đó đang gia tăng, ba trong bốn điều trên có một đặc điểm chung… họ đặt trọng tâm vào hình ảnh. Sự gia tăng chóng mặt của BuzzFeed và Pinterest dẫn đến thành công là di chúc về sức mạnh và tiềm năng  của viral nội dung dựa trên hình ảnh.

Bài viết Blog thành công nhận được lượng chia sẽ nhiều nhất cũng thường có một đặc điểm chung: họ đưa một số hình ảnh lên để thay đổi nội dung và nhấn mạnh một số điểm cần chú ý. Một ví dụ khác là là Infographics, dúng hình ảnh với một số tiền tối thiểu để giải thích một chủ đề và cung cấp thông tin thống kê hoặc dữ liệu cho việc nghiên cứu.

Tôi nghi ngờ rằng nội dung dựa trên văn bản truyền thống sẽ không bao giờ hoàn toàn phá cách được. Nó khá rõ ràng rằng kết hợp hình ảnh là có lợi cho một chiến dịch Marketing.

 4. Đơn giản hóa hơn nữa

Một xu hướng đáng chú ý là sự thay đổi rõ ràng trong sở thích của người tiêu dùng, liên quan đến thông điệp tiếp thị đơn giản thay vì theo chiều sâu thông điệp. Khi bạn nghĩ về một số trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Apple và Google, họ đánh giá rõ ràng đơn giản. Một phần lớn các khiếu nại của Pinterest đều sạch sẽ, gọn gàng và đơn giản nhỏ gọn.

Với nhiều người tiêu dùng gặp cảm giác khó chịu bởi một loạt thông tin quảng cáo đập vào vào mắt “hãy nhìn tôi”, một số các nhà tiếp thị sáng tạo nhất đang đi hướng ngược lại. Hiện tại họ nỗ lực làm giảm nhịp độ thông điệp chiến dịch và không áp đảo người tiêu dùng với quảng cáo thổi phồng.

Có một bài viết của Forbes nói cách tốt nhất: “Có một cảm giác rằng cuộc sống số hóa kết nối đến hào nhoáng, cảm giác phức tạp, chúng tôi đang chán nó hàng ngày, không có cách nào để tiếp tục được với tốc độ này. Kết quả là, năm 2013 có thể sẽ là một năm mà các chiến lược Marketing thành công nhất sẽ là những người đơn giản đến tự nhiên, quảng bá hàng hóa và dịch vụ phục vụ để đơn giản hóa cuộc sống của người tiêu dùng, hoặc thậm chí chỉ là kinh nghiệm khách hàng của họ.”

5. Điện thoại di động – Nội dung thân thiện sẽ cần thiết

Do việc sử dụng (phát triển và nhanh chóng) phổ biến của Smartphones và Tablets, điều đó cần thiết cho các công ty để tạo ra nội dung có thể truy cập cho người dùng di động. Theo Forbes, “87% kết nối với các thiết bị bán hàng vào năm 2017, sẽ là máy tính bảng và điện thoại thông minh.” Cho dù đó là việc tạo ra một phiên bản di động thay thế của một trang web hoặc sử dụng thiết kế web đáp ứng, điều quan trọng là để cung cấp một trải nghiệm tích cực cho người dùng đang truy cập thông qua một thiết bị di động.

Nếu không, sẽ dễ dàng để mất khách hàng với đối thủ cạnh tranh, những người đã thích nghi với xu hướng này.  Khi chuyển đổi từ máy tính truyền thống và máy tính xách tay đến các thiết bị di động tiếp tục, các doanh nghiệp mà không phải trên máy bay có khả năng sẽ bị ảnh hưởng.

6. Quảng cáo Retargeting sẽ phát triển hiệu quả

Đây là một chiến lược tiếp thị đã thực sự “bị phát hiện” dạo gần đây.  Tóm lại, nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ xem sẽ được hiển thị cho họ một lần nữa trong các quảng cáo trên các trang web khác nhau.

Đó là điều khá rõ ràng là tại sao kỹ thuật này có thể rất hiệu quả. Với chỉ hai phần trăm lưu lượng truy cập web chuyển đổi vào lần đầu tiên, nhắm quảng cáo Retargeting hoạt động để tăng tỷ lệ chuyển đổi tổng thể bằng cách nhắc nhở người tiêu dùng sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã xem. Điều này sẽ giúp thương hiệu và sản phẩm ở trong tâm trí của người tiêu dùng. Thậm chí có những nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng tiếp xúc đơn giản để thương hiệu và biểu tượng tạo ra sự quen thuộc, trong đó xây dựng niềm tin và làm cho người tiêu dùng nhiều khả năng để thực hiện mua hàng.

Thậm chí nếu không mua ngay lập tức, điều này thực sự có thể xảy ra trong thời gian dài.  Do sự thành công mà nhiều nhà tiếp thị đã nhắm Retargeting với quảng cáo, có một cơ hội tốt mà nó sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong năm 2014.

7. SEO và Social Signals sẽ hòa quyện vào nhau

Mặc dù Social Signals vẫn không thường mang theo trọng lượng tương tự như liên kết inbound truyền thống, nó đẹp, không thể phủ nhận rằng điều đó đóng một vai trò trong bảng xếp hạng tìm kiếm tự nhiên hằng ngày. Rốt cuộc, đó là một trong ba điểm chính của SEO.  Vì mục tiêu của Google và các công cụ tìm kiếm khác là cung cấp cho người dùng với chất lượng nội dung phù hợp nhất và cao nhất có thể, nó có ý nghĩa tại sao đó lại là yếu tố trong lượt chia sẻ mà một bài đăng blog, bài viết hoặc sản phẩm trang nhận được.

Càng nhiều người được chia sẻ một phần nội dung, chất lượng sẽ cao hơn, nó có khả năng được, và do đó vị trí của nó sẽ tăng trong các trang kết quả tìm kiếm. Không phải ngẫu nhiên mà các kết quả tìm kiếm hàng đầu có xu hướng có rất nhiều lượt chia sẽ mạng xã hội, trong khi những người có xếp hạng thấp hơn.

Bên cạnh đó, lượt Share trên mạng xã hội có thể giúp như một cách chính thức khiến người tiêu dùng dừng chân tại một trang. Nếu họ thấy rằng nó có hàng trăm hoặc hàng ngàn lượt share, họ nghĩ rằng đó có khả năng là một điều gì có giá trị. Đó là một lý do lớn tại sao rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng chia sẻ trên mạng xã hội và khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ càng nhiều càng tốt.

Trong khi rất khó để dự đoán các thuật toán sẽ phát triển trong tương lai, có một cơ hội hợp lý rằng lượt share trên mạng xã hội sẽ phù hợp hoặc thậm chí lớn hơn liên kết inbound truyền thống vào cuối năm 2017.

 The Top 7 Online Marketing Trends That Will Dominate 2017

Bạn có dự đoán, dự đoán của tôi trong bảy xu hướng Online Marketing hàng đầu của năm 2017. Tôi vừa bỏ lỡ bất cứ điều gì?  Bạn nghĩ gì về dự đoán của tôi? Hãy để lại nhận xét và cho tôi biết!

Nguồn : inboundcafe

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status