BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


“Đã mắt” với cách trưng bày sách mùa Giáng sinh tại Hàn Quốc

Tháng Mười Một 9, 2018 by Huyền Trang

Giáng sinh 2018 đang đến gần hơn. Mọi người đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị những thứ liên quan đến ngày Lễ đặc biệt này. Cùng đón xem điều đặc biệt trong bài viết này nhé!

Giáng sinh năm nay có gì mới?

Dựa trên ý tưởng “Đại dương kiến thức” trong tương lai của Trung Quốc. Một thư viện ở khu trung tâm mua sắm phía Nam Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý  của rất nhiều người với thiết kế đầy không khí Giáng Sinh tuyệt đẹp bên trong.

Giáng sinh
Sách được trưng bày đậm tính Giáng sinh

Chỉ mới được thành lập vào năm 2017, thư viện Starfield siêu “khủng” ở Gangnam, tọa lạc tại trung tâm mua sắm Starfield COEX của Seoul đã từng gây choáng ngợp cho người xem với bộ sưu tập lên đến 50.000 quyển sách và nhiều kệ cao trên dưới 13 mét. Thế nhưng, việc thư viện này thiết kế trưng bày để chào đón lễ Giáng Sinh sắp tới đây mới thật sự khiến người xem không thể ngừng thốt lên kinh ngạc vì quá ấn tượng và độc đáo.

Thư viện tại Gangnam
Thư viện tại Gangnam

Trong tuần lễ hiện tại, thư viện đã tiết lộ sự hợp tác với nghệ sĩ người Mỹ Mike Stillkey. Vốn nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc sách vô cùng tuyệt vời. Có thể nói trông như những nhân vật thực sự được bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Ông và tác phẩm của mình
Ông và tác phẩm của mình

Cách trưng bày theo phong cách Giáng sinh thật độc đáo

Những kệ sách được trưng bày này thiết kế thành 3 bức tường lớn chính. Trên đó những quyển sách được sắp xếp thật logic để tạo thành nhiều hình ảnh vui nhộn, đẹp mắt. Như chú thỏ và tuần lộc cùng cưỡi xe trượt tuyết xuống từ đỉnh núi. Với những cây thông sáng lên ở phía xa xa. Hai chú mèo cùng nhảy múa trên đầu một chú gấu màu xanh và cuối cùng là một số loài vật khác đang chạy xe đạp.

Đây chắc hẳn là thế giới tuyệt vời nhất dành riêng cho những đọc giả có niểm đam mê và yêu thích sách. Một khi đã lạc vào thì hoàn toàn bị lôi cuốn và đắm chìm vào không gian này!

Cùng xem thêm một số hình ảnh độc đáo tại thư viện nhé!

Xem thêm:

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status