BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BÚT VÀNG TÀI TRỢ BẠC HỘI THẢO KINH TẾ VIỆT NAM 2018

Tháng Năm 8, 2018 by nguyen yen

Truyền thông Bút Vàng và BVAD Agency vinh dự được tham gia vào tài trợ chương trình Hội thảo Kinh Tế Việt Nam 2018. 

Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018: “Nhận Diện và Hành Động”

Ngày 5/5 vừa qua, tại Khách sạn Rex đã diễn ra hội thảo mang tính chất ý nghĩa cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2018.

Chương trình mang tên “Nhận diện và Hành động”, đúng theo ý nghĩa của mình. Chương trình là những chia sẻ định hướng từ các chuyên gia có danh tiếng trong ngành Tài chính, Bất động sản và thương mại điện tử. Cùng với các ban cố vấn cấp cao của trường Doanh nhân PTI.

Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018
Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018

Kinh tế Việt Nam năm 2018 và tầm nhìn năm 2020

Sự chia sẻ đầy góc nhìn vĩ mô từ Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam. Ông Trần Đình Thiên trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam năm 2017 vừa qua. Vốn FDI giải ngân cao kỷ lục trong vòng 10 năm trở lại đây, từ khi Việt Nam gia nhập WTO (2007). Nhật Bản nằm trong Top 10 Quốc gia và Vùng lãnh thổ đầu tư trực tiếp vào Việt Nam (36,4%). Nguy cơ “bùng nổ bong bóng” trong việc đầu tư sẽ là thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu không có chiến lược xây dựng nền tảng cho nền Kinh tế Số [Digital Economy] bên cạnh cuộc chiến Thương mại Mỹ – Trung Quốc.

Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018
Ông Trần Đình Thiên  – Viện Trưởng Viện Kinh Tế Việt Nam phát biểu tại Hội thảo Kinh Tế Việt Nam 2018

Phương châm hành động năm 2018 của Chính phủ: Kỷ cương – Liêm chính – Hành động – Sáng tạo – Hiệu quả. Sẽ mở đường có các doanh nghiệp có thể rộng cánh vươn xa trong năm 2018 – tầm nhìn 2020. Bên cạnh đó, việc phát triển du lịch “đẳng cấp” được xếp là ngành “mũi nhọn” trong việc phát triển các Đặc khu kinh tế và Trung tâm du lịch lớn khắp cả nước.

CPTPP sẽ tác động thế nào đến nền kinh tế Việt Nam

CPTPP là Hiệp định thương mại gồm 11 Quốc gia gồm Nhật. Malaysia, Singapore, Brunei, Việt Nam, Canada, Mexico, Peru, Chile, Úc, New Zealand). Khi Việt Nam gia nhập Hiệp định CPTPP thì hàng hoá sẽ không phải chịu thuế khi nhập khẩu. Có thể mở rộng thị trường trong khu vực và trên thế giới. Ngoài ra, còn giúp Việt Nam nâng tầm quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh đó cũng không ít những thách thức. Như việc hàng hoá của Việt Nam sẽ phải cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các doanh nghiệp nước ngoài. Doanh nghiệp Việt Nam phải tăng cường nghiên cứu thị trường. Và hoạch định những rủi ro cho chính mình. Để có thể bước đi một cách an toàn và vững vàng trong nền kinh tế hội nhập sâu rộng.

Theo chuyên gia TS. Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ: Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cần phải thay đổi rất nhiều thứ từ mô hình quản trị, nguồn nhân lực đến những chiến lược kinh doanh và chất lượng sản phẩm. Nhưng tựu chung lại vẫn là đạo đức nghề nghiệp. Khi mà cả xã hội đang phải chống chọi với rất nhiều thứ nguy hiểm tiềm ẩn từ những người kinh doanh không lành mạnh chỉ chạy theo lợi nhuận. Dẫn đến những hệ luỵ khiến cộng đồng lên án.

Ông Nguyễn Chí Hiếu - Chuyên gia Tài chính chi sẻ tại Hội thảo
Ông TS. Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên Gia Kinh tế tài chính và Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Unicap

Giá trị của buổi Hội thảo Kinh Tế Việt Nam 2018 mang lại cho các CEO 

Chương trình có buổi toạ đàm cùng các chuyên gia về các vấn đề nóng doanh nghiệp đang quan tâm như: nên chọn loại hình nào để đầu tư an toàn trong năm 2018, chứng khoáng, vàng hay BDS…

Buổi hội thảo đã mang đến cho các doanh nghiệp trẻ có cái nhìn sâu rộng hơn về thị trường. Giúp các CEO nhận định được bối cảnh nền kinh tế Việt Nam trong năm 2017. Và phải hành động như thế nào để tạo dấu mốc thành công trong năm 2018 – tầm nhìn đến năm 2020.

Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018
Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018

 

Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018
Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018

Công Ty Truyền thông Bút Vàng vinh dự là một trong những Nhà tài trợ được góp mặt trong sự kiện lớn, mang tầm kinh tế vĩ mô này.

Cảm ơn Trường Doanh Nhân PTI, đã tạo nên chương trình ý nghĩa và có tính tương tác này. Giúp các CEO tương lai có những nhận định và hành động thiết thực trong quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Công ty Truyền thông Bút Vàng tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018
Công ty Truyền thông Bút Vàng  tài trợ Bạc Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2018

 

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status