BVAD

BVAD cùng bạn chiếm lĩnh thị trường


Từ 10 ngàn đồng đến 100 tỷ. Quảng cáo thuở hàn vi của Điện Máy Xanh

Tháng Tư 21, 2017 by admin

Đã có thời, ông chủ của chuỗi hệ thống Thế Giới Di Động chỉ có thể sử dụng mức ngân sách eo hẹp cho hoạt động quảng cáo của cửa hàng điện thoại bán lẻ lớn trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Với một cửa hàng duy nhất, uy tín chưa rõ, thương hiệu chưa có, đối thủ cạnh tranh thì ngập tràn đối với thị trường mua bán điện, thiết bị, linh kiện, điện thoại. Ông Tài (chủ sở hữu của chuỗi hệ thông TGDĐ & ĐMX) chỉ có thể rót con số 10 triệu đồng để tạo ra chỗ đứng cho thương hiệu của mình những năm 2005.

quang cao hieu qua
quảng cáo hiệu quả

Bằng cách ngược lại xu hướng vào ngày lễ tình nhân, thường vào ngày lễ này, dân buôn từ nhỏ đến lớn đều đổ xô đi mua hoa hồng rồi bán đắt lên để kiếm lời. Trước 14/2 một tuần, lái thương thuê xe tải lên Đà Lạt đặt hàng, mua và chở hoa hồng về Sài Gòn bán kiếm lời. Chúng tôi cũng lên ĐL mua hoa hồng nhưng mua về để tặng lại cho khách hàng. Những bạn nam đã đăng ký trước trên website của TGDĐ thì ngày đó, tại cửa hàng duy nhất này, chúng tôi tặng những bông hoa hồng được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ và trao đến tay người nhận để họ mang tặng người yêu. Nhờ đó, thời đó, TGDĐ nổi tiếng trong lòng học sinh – sinh viên

Theo quan niệm của ông Nguyễn Đức Tài, đã là doanh nghiệp thì cần phải xây dựng được thương hiệu, dù lớn hay nhỏ. Phải đi từng bước, chắc chắn, cụ thể và rõ ràng. Phải biết được định hướng được xây dựng với công chúng là gì? “Ở đâu cũng có chỗ cho sáng tạo. Đừng viện cớ không có tiền, có thể bạn lười suy nghĩ, có thể bạn lười làm thì có! Nhất là với lập luận Ông kia có trăm tỷ mới làm được, tôi không có đồng nào thì khỏi làm – đó là cái bẫy rất dễ để mình làm biếng, tự hài lòng với những cái mình đang có và không muốn làm gì mới hơn”, ông Tài khuyên nhủ.

quang cao hieu qua
quang cao hieu qua

Câu chuyện của ông chủ doanh nghiệp bỏ 100 tỷ để làm hoạt động marketing – quảng cáo cho thấy thực tế, không phải ngẫu nhiên mà ai cũng đi lên từ bậc cao nhất trong kinh doanh mà họ đều từ những nấc thang cơ bản, đi chậm đi chắc, sử dụng đúng  hình thức quảng cáo. Tối ưu hóa cách hình thức đó để xây dựng thương hiệu đủ mạnh, tạo ra chỗ đứng cho chính thương hiệu của mình trong thị trường vốn đầy cám dỗ và sức cạnh tranh khốc liệt!

admin

0933 15 66 77

- Chính sách bảo mật thông tin

- Quy định chung

Adfilm
DMCA.com Protection Status